17 Tháng Mười Một, 2018
Breaking News

Unravel Two Full Crack Free Download Direct Link | Tựa game hoàn hảo nhất để chơi cùng bạn gái

Unravel 2 | Tải game miễn phí [fshare]

Chúng ta dành quá nhiều thời gian một mình. Những tựa game bomb tấn chúng ta thường chơi đôi khi căng thẳng quá sức, và dù bạn có chiến đấu với rất nhiều chiến hữu trên game nhưng khi đặt tay cầm xuống, bạn chỉ có một mình. Nếu bạn thật sự muốn kết nối với bạn gái hoặc những người thân trong gia đình mà chưa biết tựa game gì phù hợp, thì hôm nay chúng tôi xin mang đến cho bạn một ứng cử viên sáng giá: Unravel 2.

Nhân vật chính trong Unravel bản đầu là một nhân vật nhỏ được làm từ sợi chỉ đỏ. Tên cuả nó là Yarny, và nó sử dụng sợi chỉ từ cơ thể của mình để vượt qua chướng ngại vật, dùng nút thắt để tạo cầu và nó di chuyển các đồ vật để làm bậc thang hoặc tạo đòn bẩy.

Và về cơ bản thao tác bản 2 vẫn giống với bản gốc, ngoại trừ chúng ta sẽ chơi hay Yarny cùng lúc, một xanh và một đỏ. Cả hai được kết nối bởi một sợi chỉ, và chúng ta phải giúp chúng tiến về phía trước. Một người trong chúng ta đóng vai trò như một cái neo, kéo người kia lên một vách đá. Hoặc cả hai kết hợp tạo thành đối trọng của nhau, hoặc làm việc cùng nhau để vận hành máy móc.

 

 

Cấu hình tối thiểu

 

OS: Windows 7 64-bit, 8.1 64-bit OR Windows 10 64-bit
CPU: Intel i5 2300 @ 2.8GHz OR AMD FX 6100 @ 3.3 GHz
GPU: ATI Radeon R9 270 OR Nvidia GTX 670
RAM: 6GB
DirectX: 11
HDD: 8GB

DOWNLOAD

Fshare Vip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *