17 Tháng Mười Một, 2018
Breaking News

Doom 3: BFG Edition Pc games Full crack download free [link vip]

Doom 3 BFG Edition là một gói kết hợp bao gồm DOOM, DOOM II, DOOM 3, and DOOM 3: Resurrection of Evil và The Lost Mission.

Nếu bạn bị yếu tim thì tốt nhất đừng nên đọc tiếp và tìm ngay một game khác để tải, đây là một lời khuyên chân thành nhưng cực kì chuẩn xác. Thật vậy, Doom 3-tựa game FPS kinh dị đủ để làm bạn ngất lên ngất xuống vì sợ.

Game được thêm vào danh sách phát game hay cho máy cấu hình yếu.

Nói qua 1 chút về nội dung game thì  Doom 3 là câu chuyện về những hiện tượng kì bí xảy ra trên sao Hỏa ở 1 trung tâm thí nghiệm, những tiếng rên rỉ ghê rợn phát ra hàng đêm, những bóng ma lởn vởn, những vụ mất tích bí ẩn….Nghe đến đây bạn đã bắt đầu sợ chưa nào? Và bạn-nhân vật chính-thành viên của biệt đội chính quy trực thuộc chính phủ được cử tới đây để làm rõ ngọn nguồn sự việc. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bởi vì: “Cánh cửa địa ngục” đã mở.Vậy sự thật đằng sau câu chuyện lắm uẩn khúc này là như thế nào? Bạn sẽ làm gì để có thể cứu sống những thành viên còn lại? Tất cả chỉ có thể được trả lời khi game thủ bắt đầu lên đường thực thi nhiệm vụ trong game. Nội dung hấp dẫn, cốt truyện lôi cuốn, nhà phát triển còn biết cách làm cho Doom 3 đáng sợ hơn bào giờ hết với hàng loạt “tuyệt chiêu” độc đủ để làm bạn “xanh mặt, tái gan”. Thật vậy, những con quỷ trong Doom 3 bản thân đã rất đáng sợ lại được “góp gió” bằng những pha phóng vọt ra màn hình hay bất ngờ xuất hiện phía sau lưng người chơi. Thêm vào đó, không gian chật chội mà game mang lại khiến cho người ta ngột ngạt, khó thở và sởn gai ốc. Các bạn dường như bị bơ vơ, lạc lõng, cô đơn trong chính nhiệm vụ của mình. Đồ họa trong game thuộc dạng “miễn chê”. Hình ảnh nhân vật từ chính cho tới phụ đều được tái hiện 1 cách hoàn hảo. Thêm vào đó, kẻ thù của chúng ta-bọn quỷ sở hữu những khuôn mặt hết sức kinh khủng mà ngay những tay gan dạ nhất cũng phải rùng mình khi nhìn thấy. Và phiên bản này là bản đặc biệt nhất vì nó đã tổng hợp đủ 3 phần 1,2,3 nên các bạn cứ yên tâm tải về trải nghiệm nhé.

Minimum System Requirements (Cấu hình tối thiểu):
Windows: 7 / 8 / 10
Processor: 2.0 GHz dual core
Memory: 3 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 9800 GT / ATI Radeon HD 5750, 512 MB video RAM
Hard Drive: 11 GB
Sound: Windows compatible sound card
Mouse, Keyboard

Download Now (4Gb)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *